Tư vấn tuyển sinh cho 9 trường THPT trong và ngoài tỉnh

Trong ngày 20/01/2018, trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã tiếp đón 9 trường THPT đến tham quan và dự chương trình hướng nghiệp.

tvts 20 1 2018 1

Các câu hỏi được ban tư vấn trả lời chi tiết cụ thể

Tỉnh Kiên Giang có 4 trường, tỉnh Vĩnh Long có 2 trường 3 trường còn lại đến từ tỉnh Bến Tre, Hậu Giang và Đồng Tháp. Sau khi tham quan thực tế điều kiện học tập và cơ sở vật chất của nhà trường, tìm hiểu những thông tin các ngành nghề đào tạo chính quy, tại buổi trao đổi hỏi đáp, ngoài tìm hiểu về ngành nghề, các em học sinh cũng có nhiều câu hỏi xoay quanh các chế độ chính sách dành cho sinh viên, đặc biệt là việc miễn học phí hoàn toàn khi trúng tuyển bậc Đại học sư phạm kỹ thuật… Ngoài ra, rất nhiều em học sinh nữ cũng muốn tìm hiểu về các khối ngành kỹ thuật vốn từ trước giờ chỉ dành cho nam giới.

tvts 20 1 2018 2

Khối ngành kỹ thuật được nhiều bạn nữ quan tâm

PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng cùng ban tư vấn tuyển sinh đã giải đáp tất cả những vấn đề mà các bạn quan tâm. Với thế mạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chế độ chính sách và truyền thống của nhà trường, trường Đại học SPKT Vĩnh Long sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn học sinh, đồng hành cùng bạn trên con đường lập thân lập nghiệp.

tvts 20 1 2018 3

Trao học bổng cho các trường

Tại buổi tư vấn, trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã ủng hộ quỹ học bổng khuyến học cho mỗi trường THPT với số tiền 5.000.000đ.

Dự kiến, ngày 04/2/2018 chương trình tuyển sinh sẽ tiếp tục với sự tham dự của 4 trường THPT ở các tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre và Hậu Giang.

Quang Đức