Vinh danh đảng viên tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền

Chiều 18/5, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Long tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 và tặng bằng khen cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2013 – 2017

Đến dự có Đ/c Trần Văn Bạch – Bí thư ĐUK, Đ/c Nguyễn Văn Khuyến – P. Bí thư thường trực ĐUK cùng toàn thể đảng viên các chi, đảng bộ trực thuộc.

2

Tại buổi lễ có 8 đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng và 11 cá nhân được nhận bằng khen của Tỉnh ủy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2013 – 2017. Đây là phần thưởng to lớn của Đảng ghi nhận sự cống hiến, công lao đóng góp của các đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước.

3   4

5

Đ/c Cao Hùng Phi và đ/c Nguyễn Thanh Tùng được nhận bằng khen của Tỉnh ủy

Với bản lĩnh chính trị vững vàng, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, không ngừng rèn luyện đạo đức cách mạng, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, qua đó xây dựng Đảng bộ trường Đại học SPKT Vĩnh Long trong sạch vững mạnh tiêu biểu hàng năm, đồng chí Cao Hùng Phi – Bí thư đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – P. Bí thư đảng ủy vinh dự được nhận bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền 2013 – 2017 của Tỉnh ủy Vĩnh Long trao tặng.

Quang Đức