VLUTE đạt giải II Hội thi Báo cáo viên cụm 5

Ngày 26/4, cụm 5 tổ chức Hội thi Báo cáo viên triển khai chỉ thị, nghị quyết và các chuyên đề năm 2018 tại trường Đại học SPKT Vĩnh Long.

Đây là hội thi điểm cấp cơ sở của Ban thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan Tỉnh với sự tham dự và chỉ đạo hội thi của đ/c Nguyễn Văn Khuyến, đ/c Lê Chí Thanh – P. Bí thư Đảng uỷ khối cùng lãnh đạo và 13 báo cáo viên đến từ 8 đơn vị thuộc cụm 5 (cụm 5 gồm Đảng bộ các trường đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề và trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh).

2   1

Đc Cao Hùng Phi - Trưởng cụm 5, trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc và tặng hoa cho các báo cáo viên tham gia

Hội thi nhằm giúp cấp uỷ cơ sở đánh giá đúng thực chất về năng lực, trình độ và khả năng của báo cáo viên, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao năng lực và phẩm chất đội ngũ báo cáo viên đáp ứng ngày càng cao hơn nhu cầu công tác tuyên truyền miệng.

4   5

Ban tổ chức trao 08 giải cho báo cáo viên xuất sắc

Qua một ngày thi với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung và phương pháp truyền đạt, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giả nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyến khích. Đảng ủy trường Đại học SPKT Vĩnh Long cử 02 đồng chí tham dự và đạt giải nhì (Cô Lê Thị Tâm) và giải khuyến khích (Cô Nguyễn Thị Thanh Thảo).

Tin, ảnh: Quang Đức, Thanh Nam