Đại hội đảng viên chi bộ Đào tạo 1 nhiệm kỳ 2017-2019

Chiều ngày 28/5/2017, Chi bộ Đào tạo 1 đã tiến hành Đại hội đang viên nhiệm kỳ 2017 – 2019  tại Phòng C106, Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long

Chi bộ Đào tạo 1 vui mừng được đón tiếp đồng chí: Đ/c Nguyễn Minh Sang – Ủy viên thường trực Đảng ủy đến dự và chỉ đạo đại hội; đ/c Lâm Đức Toàn – Phó BT chi bộ Đào tạo 2; đ/c Nguyễn Công Hải Bí thư chi bộ Quản lý sinh viên; đ/c Nguyễn Quang Tuyến Ủy viên chi bộ quản lý phục vụ.

Đại hội đảng viên Chi bộ Đào tạo 1 nhiệm kỳ 2017-2019

Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc,thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của chi bộ. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội nhận được các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Minh Sang – Ủy viên TT  Đảng ủy: biểu dương những thành tích Chi bộ Đào tạo 1 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới 2017 – 2019 Chi bộ Đào tạo 1 phải thực hiện tốt công tác lãnh đạo các đơn vị trong Chi bộ thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình là nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học nhằm đáp ứng với tốc độ phát triển của nhà trường; đề ra các giải pháp và mô hình để cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu, đồng thời triển khai Nghị quyết Trung ương 4 vào sinh hoạt lệ.

Đ/c Nguyễn Minh Sang - Ủy viên TT Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong không khí nghiêm túc, trang nghiêm và dân chủ, Đại hội đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào BCH Chi bộ Đào tạo 1 nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 3 đồng chí: Nguyễn Công Đắc - Bí thư, Nguyễn Văn Tâm - Phó Bí thư, Mai Thị Nguyệt Linh - Ủy viên.

Ban chấp hành Chi ủy Chi bộ Đào tạo 1 nhiệm kỳ 2017-2019

Nghị quyết  đại hội được thông qua vào lúc 17g ngày 28 tháng 5 năm 2017 thể hiện sự quyết tâm của đảng viên toàn chi bộ hoàn thành công tác lãnh đạo của chi bộ và nhiệm vụ Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2019.

N.T.Ràng

Tri thức - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển