Sinh viên Đại học SPKT Vĩnh Long đạt huy chương Bạc Hội thi tay nghề Asean 2016

Hội thi tay nghề Asean lần thứ XI năm 2016 được tổ chức tại thủ đô Kualar Lumpur – Malaysia với 23 nghề thi chính thức và 02 nghề biểu diễn.

Nguyễn Hoàng Anh đạt huy chương Bạc tại kỳ thi

là sinh viên ngành Công nghệ thông tin khóa 39 Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long 

Năm nay đoàn Việt Nam tham gia hội thi với 44 thí sinh, 33 chuyên gia tham gia tổng công 22 nghề trong tổng số 25 nghề được tổ chức với thành tích đoạt 10 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 4 huy chương đồng, xếp thứ 03 toàn đoàn sau nước chủ nhà Malaysia và Indonesia. Đây là thành tích đạt huy chương tốt nhất từ trước đến nay khi Việt Nam tham gia hội thi với tư cách không phải là nước chủ nhà.

Lãnh đạo nhà trường tổ chức buổi gặp gỡ chúc mừng đoàn dự thi của trường

Đặc biệt tại hội thi lần này, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đóng góp 01 thí sinh tham gia nghề lĩnh vực công nghệ thông tin đã đạt thành tích xuất sắc đoạt huy chương Bạc khu vực Asean khi lần đầu tiên góp mặt, cùng 01 giảng viên tham gia huấn luyện và làm chuyên gia nghề Công nghệ ô tô mang về cho tổ quốc thêm 01 huy chương Đồng góp vào thành tích chung của toàn đoàn. Đây là một thành tích rất đáng tự hào và đầy khích lệ dành cho thầy và trò khoa Công nghệ thông tin nói riêng và tinh thần dạy và học toàn trường nói chung, một lần nữa khẳng định được chất lượng đào tạo hiệu quả của nhà trường trong thời gian qua.

Vui mừng chào đón đoàn trở về tại sân bay Tân Sơn Nhất

Tự hào Việt Nam

Tự hào sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

Thanh Hoàng

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện