Giao hữu bóng đá, cầu lông chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Thiết thực kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước 30/4/1975 – 30/4/2017 và ngày Quốc tế lao động 1/5, sáng nay (27/4/2017) trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã tổ chức giải giao hữu bóng đá mini và cầu lông với các trường THPT trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động thường niên của trường ĐH SPKT Vĩnh Long, năm nay trường hân hạnh đón tiếp 03 đội vận động viên là thầy cô đến từ trường THPT Vĩnh Long, THPT Bình Minh và trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Dẫn đầu các đội là Hiệu trưởng các trường tham gia

Trên tinh thần thể thao trong sáng, khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ tổ quốc các đội đã cống hiến những trận cầu sôi động, vui vẻ nhưng cũng không kém phần quyết liệt, mạnh mẽ.

Sự kiện ngày 30 tháng 4 năm 1975, thường được gọi là 30 tháng Tư, ngày giải phóng miền Nam, Thống nhất Đất nước hoặc ngày Việt Nam Cộng hòa sụp đổ, Chính quyền Sài Gòn thất thủ. Đại thắng mùa xuân 1975 đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài, khó khăn và vĩ đại trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta. Chiến thắng 30/4/1975 có ý nghĩa lịch sử sâu sắc và giá trị to lớn đối với sự nghiệp đổi mới đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện