Tham quan và trải nghiệm thực tế tại nhà máy ACECOOK

Đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu của nhà tuyển dụng luôn được nhà trường quan tâm. Sinh viên được tìm hiểu quy trình sản xuất ra được một gói mì, trao đổi các kiến thức chuyên môn, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại nhà máy. Chương trình tham quan trong tháng 4 sẽ tiếp tục trong hai ngày 21 và 24/4/2017.

Đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu của nhà tuyển dụng luôn được nhà trường quan tâm. Bên cạnh việc cập nhật chương trình giảng dạy, bồi dưỡng chuyên môn cho giảng viên thì đưa sinh viên đi thực tập, tham quan trải nghiệm thực tế tại các nhà máy, xí nghiệp cũng không kém phần quan trọng.

Chương trình tham quan trong tháng 4 sẽ tiếp tục trong hai ngày 21 và 24/4/2017. Sinh viên tham gia liên hệ thầy Quang Đức (Phòng Công tác HSSV) đăng ký cho tháng 5/2017. Sinh viên tham gia sẽ có xe công ty đưa đón.

Ngày 12/4/2017, 50 sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm đã đến tham quan tại nhà máy Acecook Việt Nam đặt tại khu công nghiệp Hòa Phú tỉnh Vĩnh Long. Sinh viên được tìm hiểu quy trình sản xuất ra được một gói mì, từ khâu chế biến đến khâu đóng gói với những yêu cầu khắc khe về vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm.

Các sinh viên được hướng dẫn vận hành các thiết bị tự động, các hệ thống máy kiểm tra sản phẩm. Thông qua phần hỏi đáp, sinh viên có dịp trao đổi các kiến thức chuyên môn, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại nhà máy. Những kiến thức từ nhà trường tương ứng sẽ được vận dụng như thế nào vào sản xuất. Và quan trọng là các kỹ năng mềm mà các bạn cần phải trang bị trước khi bước vào thị trường lao động.

Quang Đức

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện