Ký kết trao đổi đào tạo sinh viên quốc tế

Từ ngày 8/4/2017 - 14/4/2017, lãnh đạo Đại học SPKT Vĩnh Long đã chuyến thăm và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học với Đại học Tongmyong – Hàn Quốc.

Đoàn trường Đại học SPKT Vĩnh Long đến Hàn Quốc có TS. Nguyễn Thanh Tùng – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Hồng Kỳ - trưởng phòng HTQT-NCKH. Trong chuyến đi này, còn có lãnh đạo trường Đại học SPKT Vinh và trường Đại học SPKT Nam Định. Các bên đã ký kết ghi nhớ hợp tác ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là chương trình trao đổi sinh viên và chuyển giao chương trình đào tạo.

Đây được xem là bước đi mạnh mẽ của Đại học SPKT Vĩnh Long trong mong muốn đưa sinh viên của trường tiếp cận nhanh hơn khoa học kỹ thuật, học tập và làm việc trong môi trường quốc tế. Tiến gần hơn mục tiêu đưa trường Đại học SPKT Vĩnh Long là trường trọng điểm trong nước và quốc tế.

Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường đã đến gặp gỡ các du học sinh tỉnh Vĩnh Long đang theo học tại Đại học Tongmyong.

Thanh Hoàng - ảnh: Hồng Kỳ

Tri thức - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển