VLUTE khởi động tuyển sinh 2019

Chiều 04/11, VLUTE diễn ra chương trình tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2019

Tham dự chương trình có 03 trường đến từ Đồng Tháp (THPT Đỗ Công Tường, Trung tâm GDTX & KTHN Đồng Tháp), Kiên Giang (THPT Võ Văn Kiệt) với 42 giáo viên và 550 học sinh lớp 12. Tiếp đoàn có TS. Lê Hồng Kỳ - P. Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các khoa chuyên môn.

Ban tư vấn cung cấp đầy đủ các thông tin về ngành nghề mà trường đào tạo

Ngoài việc tham quan cơ sở vật chất, trang thi bị thực hành, tìm hiểu về các chương trình đào tạo tại Trường Đại học SPKT Vĩnh Long, quý thầy cô và các em học sinh được tư vấn trực tiếp về các chế độ chính sách, quy định có liên quan về điều kiện xét tuyển năm 2019.

Ủng hộ quỹ tấm lòng vàng cho các trường

Năm 2019, trường Đại học SPKT Vĩnh Long tuyển sinh 21 ngành trình độ đại học với 03 phương thức xét tuyển: dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2019, xét tuyển bằng học bạ và xét tuyển thẳng.

Tại chương trình, VLUTE đã trao các phần quà lưu niệm và ủng hộ cho quỹ tấm lòng vàng với số tiền 5 triệu đồng cho mỗi trường. Chương trình tuyển sinh sẽ kéo dài đến hết tháng 4/2019.

Một số hình ảnh tại chương trình

Quang Đức, Thanh Nam