VLUTE vô địch miền Nam How-Abnormal mùa 2

          Sáng 21/10, chung kết khu vực miền Nam “Chung tay xoá bỏ định kiến giới” mùa thứ 2 được tổ chức tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng - Tp. Hồ Chí Minh

 Sản phẩm truyền thông "Woman can lead - Tại sao không?"

         Tham dự chương trình đồng thời cũng là Ban giám khảo có Ông Phạm Công Luận – Phó tổng biên tập báo Sinh viên Việt Nam, Bà Akiko Fujii – Phó Giám đốc Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc tại Việt Nam, nam ca sỹ diễn viên Chí Thiện – nghệ sỹ đồng hành cùng chương trình.

2

Ông Phạm Công Luận phát biểu chào mừng chương trình

3

Bà Akiko Fujii chia sẻ thông điệp mà UNDP muốn hướng đến thông qua sự kiện Woman can lead - Tại sao không?

         Chung kết “Women Can Lead – Tại sao không?” khu vực miền Nam với 06 sản phẩm truyền thông đến từ các trường: Đại học SPKT Vĩnh Long, Đại học Văn Hiến, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kinh tế - Luật, Trường Multimedia Arena. Thông qua các sản phẩm truyền thông, các bạn sinh mang đến một góc nhìn khác nhau về Bình đẳng giới trong xã hội cũng như đề cao vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới: chủ động trong công việc, có khả năng tạo ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng, quyền theo đuổi đam mê, phát huy thế mạnh của mỗi người, sự bình đẳng trong trách nhiệm và công việc gia đình, v.v.

4

Phần thi của VLUTE đã mang đến một cách nhìn mới về Bình đẳng giới

         Với thông điệp rõ ràng, cách tiếp cận mới mẻ, được đầu tư công phu về hình ảnh và nội dung, Video clip của VLUTE đã xuất sắc giành giải nhất tại khu vực phía Nam và sẽ đại diện tham dự chung kết toàn quốc được tổ chức tại UNDP Việt Nam với các trường xuất sắc tại miền Bắc, Trung và Tây Nguyên vào tháng 12/2018

5

Với giải nhất, VLUTE sẽ tham dự chung kết toàn quốc tại UNDP Việt Nam

1

Chung kết toàn quốc với 8 đội xuất sắc nhất tại khu vực Bắc, Trung, Nam và Tây Nguyên

        Với chủ đề “Women Can Lead – Tại sao không?” là giai đoạn 2 của chiến dịch “Bình thường hay bất thường, How-abnormal” đã được UNDP và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức thành công trong năm 2016 với chuỗi chương trình “Ngày hội chung tay xoá bỏ định kiến giới” tại 13 cụm trường đại học có đông sinh viên trên toàn quốc, thu hút hàng vạn sinh viên tham gia trực tiếp, hàng triệu sinh viên theo dõi qua các kênh thông tấn báo chí và mạng xã hội. Mục đích chính của chuỗi chương trình là không để những định kiến về giới, đặc biệt là nạn phân biệt đối xử nam nữ, cản trở sự phát triển của bất cứ ai trong xã hội.

Tin: Quang Đức

Ảnh: VLUTE NEW

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện