Công bố quyết định bổ nhiệm lại hiệu trưởng, phó hiệu trưởng

Ngày 12/10, VLUTE tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm lại hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của trường.

Tham dự buổi lễ có GS. TS Lê Quân - Thứ trưởng Bộ LĐTBXH, ông Lữ Quang Ngời - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy khối Các cơ quan, Sở LĐTBXH, Sở GDĐT cùng Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Tại buổi lễ, thứ trưởng Lê Quân đã thay mặt lãnh đạo Bộ LĐTBXH trao quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn đối với PGS. TS Cao Hùng Phi giữ chức hiệu trưởng và TS. Nguyễn Thanh Tùng giữ chức phó hiệu trưởng Trường Đại học SPKT Vĩnh Long giai đoạn 2018 – 2023.

PGS. TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng nhà trường giai đoạn 2018 - 2023

TS. Nguyễn Thanh Tùng - Phó hiệu trưởng nhà trường giai đoạn 2018 - 2023

Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo trong thời gian tới, Thứ trưởng Lê Quân mong muốn ban giám hiệu nhà trường tiếp tục phát huy khả năng, lãnh đạo trong bối cảnh hội nhập, đổi mới và sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; nâng cao trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, sự đổi mới sáng tạo của cán bộ, giảng viên và chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Quang Đức, Văn Trọng