Năm học 2018 – 2019: Trên đường chinh phục công nghệ thế giới

Sáng 9/10, VLUTE tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

Nhận cờ thi đua từ lãnh đạo Bộ LĐTBXH, UBND Tỉnh, Đảng ủy khối CCQ

Tham dự buổi lễ có bà Karlene Davis – Ủy viên thương mại, Tổng Lãnh sự quán New Zealand; Ông Kweon Joong Rak – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế Đại học Tongmyong (Hàn Quốc); bà Cao Thị Thanh Thủy – Phó vụ trưởng vụ Hợp tác quốc tế Bộ LĐTBXH; Ông Lữ Quang Ngời – UVTV, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Vĩnh Long; Ông Trần Văn Bạch – Bí thư Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các sở, ban, ngành, các cơ sở giáo dục trong và ngoài tỉnh, các công ty, doanh nghiệp, cựu lãnh đạo, giảng viên và sinh viên trường qua các thời kỳ. Về phía VLUTE với sự tham dự của PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Tùng – P. Hiệu trưởng, TS. Lê Hồng Kỳ – P. Hiệu trưởng và toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự.

Trong năm học vừa qua, VLUTE luôn nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ UBND Tỉnh

Phát biểu khai giảng, PGS. TS Cao Hùng Phi gửi lời cám ơn sâu sắc đến lãnh đạo Bộ LĐTBXH, UBND Tỉnh các đơn vị và cá nhân đã dành sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành cùng với sự phát triển của nhà trường trong thời gian vừa qua. Trong năm học 2018 – 2019 với chủ đề “ VLUTE hướng tới tự chủ, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học. Chủ động hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên, chuẩn hóa, tăng cường hội nhập quốc tế trước sự phát của cuộc cách mạng cộng nghiệp 4.0”, tập thể nhà trường sẽ đoàn kết, hợp tác và thể hiện tinh thần quyết tâm cao nhất hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học mới.

Bà Karlene Davis phát biểu chúc mừng buổi lễ

Với thành tích Huy chương vàng kỳ thi tay nghề Asean 2018, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long đã gửi thư khen đến sinh viên Nguyễn Tấn Toàn và tập thể nhà trường. Phát biểu chúc mừng thành tích nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, Ông Lữ Quang Ngời – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh hy vọng ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể sư phạm sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tỉnh ủy Vĩnh Long chúc mừng sinh viên Nguyễn Tấn Toàn

Niềm hân hoan chào đón năm học mới càng nhân đôi, sau một thời gian làm việc và thẩm định, tại buổi Lễ, trường Đại học SPKT Vĩnh Long vinh dự được tổ chức đánh giá kỹ năng nghề Skill International - New Zealand chứng nhận chương trình đào tạo đạt chuẩn thế giới cho ngành công nghệ thông tin và công nghệ kỹ thuật điện – điện tử.

Skill International trao chứng nhận ngành đạt chuẩn quốc tế

Cũng trong buổi lễ, nhà trường và các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã khen thưởng cho sinh viên, ủng hộ quỹ tấm lòng vàng với tổng số tiền 204 triệu đồng.

Khen thưởng sinh viên thủ khoa

Năm học 2017 – 2018 khép lại, hoàn thành chặng đường phát triển 05 năm đầu tiên với nhiều đổi thay và phát triển vượt bậc cả về chất và lượng, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã thể hiện vai trò của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, chuyển giao các sản phẩm công nghệ hướng tới nền nông nghiệp công nghệ cao và đạt được nhiều thành tích không chỉ trong khu vực, quốc gia mà từng bước vươn tầm thế giới. Tiếng trống khai trường vang lên, hướng tới năm học 2018 – 2019, tiếp tục phương châm đào tạo không có ranh giới giữa môi trường đào tạo và thực tế sản xuất, từng bước chinh phục đỉnh cao khoa học công nghệ tại World Skill Kazan 2019 - Russia.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Tin: Quang Đức