VLUTE phối hợp tổ chức lớp tập huấn kỹ năng lãnh đạo, quản lý

Sáng 25/9, Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội đã khai giảng lớp tập huấn “Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng” tại trường Đại học SPKT Vĩnh Long.

4

Tham dự khai mạc có TS. Bùi Tôn Hiến – Hiệu trưởng Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức lao động – xã hội, PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng VLUTE và hơn 30 học viên là lãnh đạo, cán bộ nguồn cấp phòng, khoa đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ LĐTBXH.

Phát biểu khai mạc, TS. Bùi Tôn Hiến nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức tập huấn cho các đơn vị trực thuộc bộ, đặc biệt là các lãnh đạo chủ chốt, qua đó cung cấp thêm nhiều thông tin thuộc ngành, tạo sự đồng bộ, mang lại hiệu quả công tác cao hơn.

2

TS. Bùi Tôn Hiến phát biểu khai giảng khóa tập huấn

Theo PGS. TS Cao Hùng Phi, là đơn vị trực thuộc Bộ tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, ngoài nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực, VLUTE thực hiện tất cả các chức năng, nhiệm vụ mà Bộ LĐTBXH phân công, trong đó có phối hợp tổ chức bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ ngành. Ngoài công tác tập huấn. đây là cơ hội để các thành viên công tác tại các cơ quan trực thuộc Bộ giao lưu, học hỏi và trao đổi kiến thức.

3

PGS. TS Cao Hùng Phi tạo điều kiện tốt nhất cho công tác tổ chức khóa tập huấn

Lớp tập huấn được tổ chức từ 25/9 – 05/10 tại VLUTE với sự tham dự của cán bộ, giảng viên là lãnh đạo, cơ cấu lãnh đạo cấp phòng, khoa đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ. Với 10 ngày học, các học viên sẽ được trao đổi với các chuyên đề về kỹ năng lãnh đạo, hoạch định kế hoạch, chiến lược phát triển, tham mưu chủ trương thực hiện công việc… do chuyên gia, giảng viên đến từ các Cục, Vụ trực thuộc Bộ, Học viện quản lý cán bộ.

5

Quang Đức