VLUTE chào mừng quý phụ huynh đến tham quan trường

Sáng 16/9, VLUTE đón tiếp quý phụ huynh tân sinh viên đại học 2018 đến tham quan trường.

Tiếp đoàn có PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, TS. Lê Hồng Kỳ - P. Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn. Với hơn 3 giờ tham quan trường, quý phụ huynh được tham quan thực tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo, giới thiệu chương trình học và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

PGS. TS Cao Hùng Phi phát biểu chào mừng

Trong phần đối thoại trực tiếp, PGS. TS Cao Hùng Phi đã gửi lời cám ơn đến toàn thể phụ huynh đã tin tưởng vào truyền thống, sứ mạng và uy tín của nhà trường, qua đó cho con em mình theo học các chuyên ngành phù hợp với bản thân các em. Với thế mạnh về lịch sử hình thành, đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường cam kết sẽ đào tạo ra một đội ngũ nhân lực trong thế hệ công nghiệp 4.0 đáp ứng tốt nhất với yêu cầu của thị trường lao động.

Phụ huynh tham quan một số khoa

Tin: Quang Đức

Ảnh: Thanh Nam – Sơn Tiền