VLUTE tổ chức Sinh hoạt đầu khoá cho sinh viên K43

Sáng 15/8, hơn 600 sinh viên k43 tham dự tuần sinh hoạt đầu khoá - đợt 1.

Tham dự khai mạc có PGS. TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng, Ths. NCS Phùng Thế Tuấn – TP Công tác HSSV và sinh viên K43 trúng tuyển hệ đại học bằng điểm thi THPT Quốc gia.

Đợt 1 với hơn 600 sinh viên tham dự

Phát biểu khai mạc, PGS. TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng chúc mừng tân sinh viên đã lựa chọn VLUTE là nơi đồng hành cùng các em trong việc trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho sự phát triển của bản thân trong tương lai, góp phần vào sự phát triển đất nước. Với truyền thống lịch sử, uy tín đã được xã hội công nhận, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại những điều tốt nhất cho quá trình học 4 năm tại trường.

Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng tân sinh viên K43

Thực hiện theo quy định của Bộ GDĐT, tuần sinh hoạt Công dân – HSSV năm 2018 sẽ trang bị những kiến thức về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định về học tập, quy chế sinh viên… qua đó giúp sinh viên tự tin hơn khi bắt đầu học tập tại một môi trường mới. Tuần sinh hoạt sẽ diễn ra làm 03 đợt: đợt 1 từ 15 – 17/8/2018, đợt 2 từ 05 – 07/9/2018, đợt 3 từ 12 – 14/9/2018.

Quang Đức – Thanh Nam