Bế giảng và cấp chứng chỉ cho kỹ thuật viên TOYOTA khoá 1

          Sáng 14/8, VLUTE tổ chức bế giảng lớp GJ1-K1 và khai giảng lớp GJ1-K2

         Tham dự buổi lễ có Ông Hồ Minh Trí – Tổng giám đốc TOYOTA Ninh Kiều, Ông Nguyễn Thanh Lên – P. Trưởng phòng Dịch vụ, TP Đào tạo TOYOTA Cần Thơ, Ông Phan Văn Nơi - Đại diện Huỳnh Như Ôtô. Về phía VLUTE với sự hiện diện của PGS. TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng, TS. Lê Hồng Kỳ - P. Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thái Vân - Trưởng khoa CKĐL cùng lãnh đạo T-TEP, các phòng, khoa chuyên môn, học viên hoàn thành khoá 1, tân học viên khoá 2 và sinh viên khoa Cơ khí động lực.

2

20 kỹ thuật viên của GJ1 - K1 được cấp chứng chỉ

          Được đào tạo từ 28/12/2017 đến 17/5/2018, 20 kỹ thuật viên khoá đầu tiên của Trung tâm đào tạo kỹ thuật Toyota (T-TEP) trường Đại học SPKT Vĩnh Long trải qua hai giai đoạn học lý thuyết tại VLUTE (02 tháng) và thực tập tại các đại lý của TOYOTA (03 tháng). Với kết quả đánh giá cuối khoá đạt 9.5 (01 người), đạt 9.0 (13 người), đạt 8.5 (05 người) và 01 người đạt 8.0. Tất cả 20 kỹ thuật viên đã hoàn thành xuất sắc khoá đào tạo và được cấp chứng chỉ GJ (General Job - kỹ thuật sửa chữa chung) và được Ông Hồ Minh Trí nhận vào làm việc tại TOYOTA Ninh Kiều.

3

PGS. TS Cao Hùng Phi chúc mừng 20 KTV khoá 1 hoàn thành xuất sắc chương trình học

          Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng đến các em sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo. Đây là sản phẩm hợp tác giữa VLUTE và TOYOTA Việt Nam, với kiến thức được trang bị, các em sẽ phát huy thế mạnh của mình để góp phần vào sự phát triển của thị trường ô tô Việt Nam.

4

TGĐ TOYOTA Ninh Kiều tiếp nhận 20 KTV vào làm việc

           T.TEP – VLUTE được thành lập vào 02/10/2017, là trung tâm đào tạo kỹ thuật viên cho TOYOTA Việt Nam thứ 6 trên cả nước và là duy nhất tại Đồng bằng Sông Cửu Long, sinh viên chuyên ngành ô tô là năm cuối hoặc đã tốt nghiệp đăng ký theo học sẽ được đào tạo tác phong chuyên nghiệp và học chương trình theo tiêu chuẩn TOYOTA, được dánh giá trực tiếp từ TOYOTA Việt Nam và các đại lý trên toàn quốc. Khoá GJ-K2 với 24 sinh viên dự kiến sẽ kết thúc khoá học vào cuối năm 2018.

5

Quang Đức - Thanh Nam

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện