Chào mừng đoàn công tác trường ĐHSPKT Nam Định đến thăm và làm việc

Sáng ngày 03/08, VLUTE đón tiếp đoàn công tác Trường ĐHSPKT Nam Định (NUTE) đến thăm và làm việc.

Về phía đoàn công tác NUTE do TS. Trần Văn Khiêm - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm.

Đoàn công tác NUTE do TS. Nguyễn Văn Khiêm - Hiệu trưởng dẫn đầu

Về phía VLUTE với sự tham dự của PGS.TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng, TS Nguyễn Thanh Tùng – P. Hiệu trưởng, TS Lê Hồng Kỳ - P. Hiệu trưởng cùng trưởng các phòng, khoa chuyên môn.

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm

Tại buổi làm việc, PGS.TS Cao Hùng Phi đã hỏi thăm, trao đổi và giới thiệu khái quát về tình hình công tác đào tạo, hợp tác và đầu tư cơ sở vật chất cho việc học tập của sinh viên.

4   5

VLUTE - NUTE sẽ hợp tác toàn diện trong thời gian tới

Với chuyến công tác lần này, NUTE mong muốn trao đổi về công tác bộ máy quản lý, tổ chức cán bộ, tài chính, tổ chức đào tạo… Để có sự phối hợp chung giữa hai trường tạo nên sự phát triển toàn diện, VLUTE VÀ NUTE đã ký kết bản hợp tác toàn diện.

Thanh Nam – Thu Hiền