VLUTE – Xây dựng dự án ươm mầm ý tưởng khởi nghiệp

          Chiều 19/7, VLUTE tổ chức tọa đàm góp ý cho đề án “Thành lập vườn ươm sáng tạo khoa học và khởi nghiệp”.

         Buổi tọa đàm với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch & Đầu tư, Sở Công thương, Sở Khoa học & Công nghệ, Tỉnh đoàn, Liên hiệp Các hội KHKT, Hội Doanh nhân tỉnh… Về phía VLUTE với sự tham dự của PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, TS. Lê Hồng Kỳ – P. Hiệu trưởng cùng giảng viên các phòng, khoa và sinh viên.

2

PGS. TS Cao Hùng Phi phát biểu khai mạc

          Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng cho rằng nguồn ý tưởng và sáng tạo trong mỗi con người là vô hạn, cùng với cuộc cách mạng 4.0 sẽ mang lại sự cộng hưởng tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội. VLUTE với truyền thống về lĩnh vực khoa học kỹ thuật sẽ xây dựng một không gian ý tưởng sáng tạo, ươm mầm những dự án và đồng hành với sinh viên trong khởi nghiệp.

3   4

Thư ký báo cáo khái quát đề án xây dựng vườn ươm

         Đóng góp cho đề án, các đại biểu và chuyên gia đồng tình với những nội dung được trình bày rất chi tiết và cụ thể. Trong thời gian tới cần khẩn trương cụ thể hoá đề án bằng một chương trình hành động cụ thể và phù hợp với định hướng xây dựng một nền nông nghiệp công nghệ cao, một đô thị thông minh và hệ sinh thái khởi nghiệp có tính hỗ trợ, kế thừa và hướng tới cộng đồng.

Các đại biểu tham quan một số mô hình

6

7

Quang Đức

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện