Cơ hội việc làm trong lĩnh vực điểu khiển, gia công chính xác

          Sáng 18/7, Công ty TOWA đã có buổi thăm và làm việc với VLUTE.

       Dẫn đầu đoàn công tác của TOWA có ông YUTAKA WATANABE – Tổng giám đốc cùng các thành viên trong ban lãnh đạo, bộ phận nhân sự. Về phía VLUTE, tiếp đoàn có TS Lê Hồng Kỳ - P. Hiệu trưởng, lãnh đạo khoa điện – điện tử, cơ khí chế tạo cùng giảng viên của khoa.

3   2

Đại diện lãnh đạo giới thiệu về hoạt động của đơn vị mình

         Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về chức năng nhiệm vụ, thế mạnh cùng một số hoạt động nổi bật trong thời gian qua. Với lĩnh vực sản xuất của mình, TOWA mong muốn VLUTE sẽ là địa điểm tin cậy trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho TOWA.

4TOWA tin tưởng VLUTE sẽ là địa chỉ tin cậy cung cấp nguồn nhân lực 

          TOWA là công ty sản xuất các thiết bị cơ khí chính xác đến từ Nhật Bản phục vụ cho ngành công nghiệp đóng tàu, hàng hải… Trong năm 2019, nhà máy sản xuất sẽ đi vào hoạt động tại khu công nghiệp Hòa Phú (Long Hồ, Vĩnh Long). Do đó, thông qua Ban quản lý các khu công nghiệp giới thiệu, TOWA sẽ tiến hành tuyển dụng sinh viên VLUTE thuộc hai lĩnh vực: cơ khí và điện – điện tử. Đây là một thông tin vui đến việc làm sau khi ra trường của sinh viên. Với hoạt động này, một lần nữa chất lượng đào tạo và uy tín của nhà trường đã được các công ty, doanh nghiệp tin tưởng.

Đoàn TOWA tham quan cơ sở vật chất

5

6

7

Quang Đức

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện