Kết nối doanh nghiệp, tạo đầu ra cho sinh viên

            Chiều 7/5, VLUTE đã tiếp và làm việc với Sở Thông tin – truyền thông, VNPT Vĩnh Long.

            Tham dự buổi làm việc có Ông Lê Thế Vinh – Phó GĐ Sở TTTT, Ông Phạm Minh Trí – Giám đốc VNPT Vĩnh Long cùng các thành viên. Tiếp đoàn có PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa liên quan.

2

Hai bên trao đổi chi tiết hợp tác trong thời gian sắp tới

            Tại buổi làm việc, PGS. TS Cao Hùng Phi đã khái quát chương trình đào tạo, công nghệ kỹ thuật mà nhà trường đang đầu tư cho sinh viên học tập. Tuy nhiên, ngoài kiến thức được tích lũy thì việc kết nối và đưa sinh viên thực tập tại các doanh nghiệp lớn sẽ giúp ích hơn nữa cho việc nâng cao tay nghề.

3

PGS. TS Cao Hùng Phi: kết nối đào tạo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm

            Là đơn vị quản lý ngành thông tin truyền thông của tỉnh, Ông Lê Thế Vinh – GĐ Sở TTTT luôn mong muốn phát triển hệ thống thông tin, nhất là đội ngũ kỹ thuật đáp ứng với sự phát triển thế hệ 4.0.

4

Ông Lê Thế Vinh - Phó GĐ Sở TTTT tỉnh Vĩnh Long

            Theo ông Phạm Minh Trí, VNPT – một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất cả nước luôn mong muốn đồng hành, phối hợp với các trường đại học, nhất là các trường kỹ thuật có uy tín trong việc đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp.

5

Ông Phạm Minh Trí - Giám đốc VNPT Vĩnh Long

            Với tôn chỉ "không có ranh giới giữa môi trường đào tạo với thực tế sản xuất bên ngoài", VLUTE luôn mong muốn hợp tác, kết nối với các doanh nghiệp trong việc phối hợp đào tạo nguồn nhân lực, cập nhật kiến thức chuyên môn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho mỗi đơn vị.

Quang Đức

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện