VLUTE thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 29/6, VLUTE đã đến thăm gia đình em Phạm Văn Việt tại xã Tân Ngãi, Tp Vĩnh Long

Đến thăm nhà có PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, Th.s Phùng Thế Tuấn – Bí thư đoàn trường cùng các bạn sinh viên đến từ các khoa chuyên môn. Ngoài những nhu yếu phẩm như đường, sữa, mì, gạo, ngũ cốc tặng cho gia đình, nhà trường đã dành những phần quà mang giá trị tinh thần vô cùng to lớn khi tặng em Việt những vật dụng cơ bản nhất để em bước vào năm học sắp tới như: quần, áo, giày, bộ sách giáo khoa, tập, máy tính casio.

Gia đình với hoàn cảnh vô cùng khó khăn

3   4

VLUTE đồng hành cùng Việt  trên bước đường học tập

Gia đình em Phạm Văn Việt là một trong những hoàn cảnh hết sức khó khăn được VTV24 phát sóng vào trung tuần tháng 6/2018 tại chương trình Cặp lá yêu thương. Sau khi xem phóng sự về hoàn cảnh gia đình em, với sứ mạng, trách nhiệm với xã hội, với các hoàn cảnh khó khăn, VLUTE đã dành sự quan tâm , động viên đến với gia đình em, mong muốn đồng hành cùng em tiếp tục ước mơ đến trường.

Một số hình ảnh của chuyến thăm

Tin, ảnh: Quang Đức - Ban truyền thông