81 sinh viên lên đường xuất cảnh làm việc tại Nhật Bản

            Chiều 20/6, Công ty Esuhai và VLUTE phối hợp tổ chức lễ tiễn sinh viên xuất cảnh làm việc tại Nhật Bản

            Tham dự buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Hoài Thu – Nguyên UVTV Quốc Hội, Bà Hồ Huỳnh Tuyết Huệ - Nguyên Trưởng ban các vấn đề văn hóa xã hội HĐND Tỉnh, PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, Ông Lê Long Sơn – Giám đốc Esuhai kiêm Hiệu trưởng trường KYS, lãnh đạo các sở, ban, ngành, trường học trên địa bàn tỉnh, lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn VLUTE, ban giám đốc Esuhai, trường KYS, quý phụ huynh và toàn thể sinh viên VLUTE.

1

Kết quả hợp tác giữa VLUTE và Esuhai

            Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng VLUTE đã chúc mừng 81 sinh viên xuất cảnh làm việc tại Nhật lần này, đây là sự nỗ lực không ngừng của cá nhân từng sinh viên, sự tin tưởng của quý phụ huynh đối với chất lượng đào tạo của VLUTE, bên cạnh đó là sự phối hợp hiệu quả giữa VLUTE và công ty Esuhai qua việc mang lại những việc làm tốt nhất cho sinh viên.

2   3

PGS. TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng VLUTE chúc mừng sinh viên sang Nhật làm việc

            Ngoài 81 sinh viên được xuất cảnh, 19 sinh viên cũng được trao chứng nhận năng lực Nhật ngữ và trong tháng 7/2018 sẽ tiến hành phỏng vấn với các công ty bên Nhật.

4

Ông Lê Long Sơn - Giám đốc Esuhai

            VLUTE và Esuhai bắt đầu thỏa thuận hợp tác từ năm 2016, sinh viên VLUTE có thể lựa chọn tham gia chương trình thực tập kỹ sư tại Nhật Bản và chuẩn bị cho vốn kiến thức Nhật ngữ ngay từ năm học đầu tiên. Đến nay đã có 17 lớp được tổ chức với sự tham dự của hơn 200 sinh viên theo học. Ngoài việc tổ chức các hội chợ, ngày hội việc làm thì đây là một trong những chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp được nhà trường quan tâm và thực hiện thường xuyên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

5   6
7   8
9   10
12   13

 

Tin: Quang Đức

Ảnh: Thanh Nam – Sơn Tiền

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện