Hội chợ việc làm – cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng

Ngày 14/6, VLUTE tổ chức Hội chợ việc làm lần 2, năm 2018

Đến tham dự chương trình có PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, TS. Lê Hồng Kỳ - P. Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo 19 đơn vị công ty, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng và thu hút hơn 2.000 lượt sinh viên trường tham gia.

Rất nhiều sinh viên đã tìm được việc làm phù hợp

Hội chợ việc làm lần 2 với sự tham dự của 06 Trung tâm dịch vụ việc làm đến từ các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, 04 công ty tư vấn tuyển dụng thực tập kỹ sư và 09 công ty tuyển dụng kỹ thuật viên ở tất cả các ngành nghề mà VLUTE đang đào tạo. Theo PGS. TS Cao Hùng Phi, mục đích tổ chức hoạt động này nhằm giúp cho sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn và tìm được việc làm phù hợp nhất, đặc biệt là sinh viên năm cuối. Ngoài ra, nhà trường mong muốn tăng cường mối liên hệ với doanh nghiệp trong việc đào tạo sinh viên gắn liền với nhu cầu thực tế.

Các đơn vị tham gia chụp hình lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

Với sinh viên, thông qua hội chợ việc làm, bên cạnh việc được tuyển dụng trực tiếp vào làm việc mà các bạn còn có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng như: cách thức làm hồ sơ xin việc, kỹ năng viết hồ sơ và trả lời phỏng vấn…

4Sinh viên được tư vấn một số kỹ năng xin việc

Tin, ảnh: Quang Đức, Thanh Nam