Vinh danh thành tích đội tuyển VLUTE tại kỳ thi tay nghề Quốc gia 2018

           Chiều 01/6, Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long tổ chức Lễ tuyên dương thành tích của đội tuyển tỉnh Vĩnh Long tham dự kỳ thi tay nghề Quốc gia lần thứ X, năm 2018.

            Đến dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Long, Sở Lao động – thương binh và xã hội tỉnh Vĩnh Long, bà Phạm Quang Trang Thủy – Hiệu trưởng trường trung cấp KTCN Hùng Vương, PGS. Ts Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng VLUTE, TS. Nguyễn Thanh Tùng – P. Hiệu trưởng VLUTE, đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, doanh nghiệp, các cơ sở giáo dục, lãnh đạo địa phương, gia đình các em sinh viên đạt giải, các chuyên gia huấn luyện cùng tập thể giảng viên và sinh viên toàn trường.

            Tại buổi lễ, PGS. TS Cao Hùng Phi đánh giá rất cao thành tích mà đội tuyển đã đạt được tại kỳ thi lần này, qua đó tiếp tục phát huy truyền thống đào tạo của nhà trường. Ghi nhận tinh thần không ngừng học hỏi của sinh viên, yêu và tâm huyết với nghề của toàn thể giảng viên, nhất là các giảng viên tham gia huấn luyện đội tuyển, lãnh đạo nhà trường đã vinh danh và khen thưởng cho cá nhân, tập thể đã đạt được thành tích xuất sắc này.

ky thuat vl pgea

PGS. TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng chúc mừng thành tích mà đội tuyển đạt được

            Đội tuyển thi tay nghề Quốc gia lần thứ X, năm 2018 của tỉnh Vĩnh Long gồm 12 sinh viên đến từ VLUTE, sau khi các em đã trải qua kỳ thi tuyển chọn được tổ chức vào ngày 31/3 tại VLUTE. 12 sinh viên tham dự ở 10 nghề và đạt được 01 huy chương vàng (Sinh viên Nguyễn Tấn Toàn – Lớp ĐH CNTT 2014 với nghề Láp cáp mạng thông tin), 04 huy chương bạc, 04 huy chương đồng, 01 giải khuyến khích và có 02 sinh viên được cấp chứng nhận đạt trình độ kỹ năng nghề quốc gia.

f0dce4444c6ad473fc8b3684be048ef4

Vinh danh và khen thưởng những sinh viên giỏi nghề Quốc gia

            Sau kỳ thi này, sinh viên Nguyễn Tấn Toàn và Phạm Chí Thịnh (nghề Thiết kế kỹ thuật cơ khí) sẽ tiếp tục bước vào đợt huấn luyện cho kỳ thi tay nghề Asean lần thứ XII được tổ chức vào tháng 9/2018 tại Thái Lan.

Tin, ảnh: Quang Đức - Thanh Nam

Thông tin sự kiện được các báo điện tử đưa tin:

Báo Nhân dân: http://www.nhandan.com.vn/giaoduc/tin-tuc/item/36576302-mot-truong-dai-hoc-o-vinh-long-co-10-thi-sinh-doat-10-giai-thi-tay-nghe-quoc-gia.html

Báo Pháp luật: http://plo.vn/xa-hoi/giao-duc/vinh-long-doat-giai-cao-trong-hoi-thi-tay-nghe-toan-quoc-2018-773617.html

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện