11 tập thể lớp và 129 sinh viên được tuyên dương

           Chiều 20/4/2018 Trường Đại học SPKT Vĩnh Long tổ chức lễ sơ kết học kì I, năm học 2017 – 2018.

          Buổi lễ với sự có mặt của PGS.TS Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng,  TS. Nguyễn Thanh Tùng – P. Bí thư Đảng uỷ, P. Hiệu trưởng, quý giảng viên và sinh viên.

          Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Tùng đánh giá cao những thành tích mà tập thể sư phạm đã đạt được trong học kỳ vừa qua như: chất lượng đào tạo không ngừng được tăng lên, đội sinh viên tham dự nhiều cuộc thi mang tầm quốc gia và đạt thành tích rất tốt, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm hơn 90%… tuy nhiên cũng còn nhiều vấn đề cần phải khắc phục. Trong học kỳ sắp tới, để hoàn thành nhiệm vụ của năm học, lãnh đạo nhà trường đề ra các nhiệm vụ cho các đơn vị cần thực hiện: tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin qua đó nâng cao chất lượng đào tạo; phát động phong trào nghiên cứu khoa học nhất là trong sinh viên; xây dựng quy chế phù hợp với mục tiêu đào tạo trong thời gian sắp tới.

6   2

Lãnh đạo nhà trường phát biểu tại buổi lễ

          Tại buổi lễ, Ths. Trương Thị Thúy Vân – Trưởng khoa Khoa học cơ bản cũng đã báo cáo thành tích của đội tuyển Olympic Toán, Vật lý của trường tham gia kỳ thi toàn quốc năm 2018.

3   4

11 tập thể lớp được khen thưởng

          Trong học kì I vừa qua đã có rất nhiều bạn sinh viên bằng nỗ lực, ý chí phấn đấu của mình đã đạt được nhiều thành tích rất đáng ghi nhận, cụ thể có 01 tập thể lớp xuất sắc, 10 tập thể lớp tiên tiến, 129 sinh viên đạt thành tích học tập xuất săc, rèn luyện xuất sắc được khen thưởng, 333 sinh viên được nhận học bổng và 44 sinh viên được nhận trợ cấp xã hội theo quy định Nhà nước. Ngoài ra, 09 sinh viên khoa Công nghệ thông tin có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó trong học tập đạt thành tích tốt được nhận học bổng trích từ quỹ học bổng do cựu sinh viên của khoa tài trợ với mỗi phần trị giá 1.000.000đ.

5

SV khoa công nghệ thông tin nhận học bổng

Tin, bài: Quang Đức, Thu Hiền

Ảnh: Thanh Nam

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện