Giải pháp đào tạo giáo dục trực tuyến

          Sáng ngày 18/04/2018, trường Đại học SPKT Vĩnh Long phối hợp với công ty Sao Mai tổ chức triển khai các giải pháp đào tạo giáo dục trực tuyến cho giảng viên nhà trường.

IMG 4774

Ô. Đào Ngọc Hoàng Giang giới thiệu các ứng dụng thông minh phục vụ cho giảng dạy

          Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Thanh Tùng – P. Hiệu trưởng, ông Đào Ngọc Hoàng Giang – Giám đốc công ty Sao Mai, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Trưởng khoa tiếng Anh Đại học sư phạm TP.HCM cùng quý thầy cô đến từ các phòng, khoa, bộ môn của trường.

          Tại buổi làm việc, công ty Sao Mai đã khiển khai 2 nội dung chương trình phần mềm Smart elearning và Smart Class+. Đây là 2 chương trình theo công nghẹ 4.0 nhằm đưa ra các giải pháp đào tạo giáo dục theo phương hướng mới cho trường học thông minh, phòng học thông minh.

          Smart Elearning là giải pháp đào tạo trực tuyến, thi & khảo thí online, kho bài giảng trực tuyến. Đây là một phần mền dùng để mô tả việc học tập, đào tạo dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông. Đồng thời là một công cụ xây dựng bài giảng trực tuyến để đáp ứng theo mô hình thi, đào tạo & giảng dạy mới nhằm thay đổi phương pháp dạy và học.

IMG 4776

Smart Elearning, Smart Class+ là công cụ hữu ích trong việc hình thành trường học thông minh

         Smart Class+ là giải pháp phòng học thông minh, phòng học ngoại ngữ không dây, phòng ngoại ngữ đa phương tiện. Đây là phần mềm nền tản hỗ trợ tương tác đa người dùng, nó cho phép giáo viên ngoại ngữ xây dựng và quản lý hoạt động học tập của học viên, giáo viên có thể triển khai các hoạt động cho cả lớp và giao cho học viên tự học. Là phần mềm thông dụng có thể sử dụng nhiều thiết bị khác nhau nên việc học và trao đổi được mở rộng tạo cơ hội thực hành.

IMG 4781

          Thông qua đây, với sự triển khai những giải pháp cho phương hướng đào tạo mới sẽ giúp cho trường ngày càng phát triển, hướng tới mô hình trường đại học thông minh, xây dựng môi trường học tập sinh động, khả năng tương tác cao và hội nhập với thời đại công nghệ 4.0.

Tin, ảnh: Thanh Nam – Sơn Tiền

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện