VLUTE đạt giải nhì Olympic toán sinh viên toàn quốc

           Sáng 16/4, trường Đại học SPKT Vĩnh Long tổ chức chúc mừng thành công của đội tuyển Olympic toán học.

1

Chúc mừng thành tích xuất sắc của đội Olympic toán

           Tham dự có Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và 10 thành viên đội Olympic toán. Phát biểu báo cáo kết quả , Th.s Trương Thị Thuý Vân – Trưởng đoàn, trưởng khoa Khoa học cơ bản đã tóm tắt các hoạt động của đội tại hội thi như: tham gia các phần thi đại số, giải tích, giao lưu bóng đá và văn nghệ với các đoàn trường bạn. Tuy là lần đầu tham dự, nhưng bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, giải II của phần thi đại số đã thuộc về sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Huyền.

3

Phát biểu chúc mừng của thầy Hiệu trưởng

           Chúc mừng thành công của đội olympic toán, PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng đã khen thưởng cho các thành viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

2

Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Huyền, lớp ĐH CNKT Đ-ĐT 2016 đạt giải nhì môn đại số

            Olympic toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 26 do Hội toán học Việt Nam, Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam, TW Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức tại Đại học Quảng Bình từ 09-14/4/2018 với sự tham dự của trên 670 thí sinh của 90 đoàn đến từ các đại học, học viên và THPT Chuyên trên toàn quốc. Đội tuyển của trường dự thi với 07 sinh viên tham gia thi ở nội dung giải tích và đại số. Đây là cơ hội cho sinh viên của trường thử sức mình và giao lưu toán học với sinh viên trên cả nước, qua đó nuôi dưỡng đam mê học toán, môn học nền tảng của khối kỹ thuật.

4

Đội Olympic toán đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

          Theo PGS. TS Cao Hùng Phi, trong tháng 4 này, trường sẽ có hai đội tuyển tham gia thi Đua xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu được tổ chức tại Hà Nội và Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc được tổ chức tại Đồng Nai.

Tin, ảnh: Quang Đức

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện