Tết cổ truyền BUNPIMAY trong lòng Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long

Ngày 12/4/2018 khoa Công nghệ thông tin trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng tết cổ truyền BUNPIMAY nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào cho các em sinh viên Lào đang theo học tại trường.

Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long chúc mừng tết BUNPIMAY

Đến dự buổi gặp mặt chúc Tết có sự hiện diện của TS. Lê Hồng Kỳ - Phó hiệu trưởng, TS. Phan Anh Cang – Trưởng khoa Công nghệ thông tin, các em sinh viên Lào cùng đông đủ thầy cô khoa Công nghệ thông tin và thầy cô ở các đơn vị trong trường.

TS. Lê Hồng Kỳ chúc tết các em sinh viên Lào

Tại buổi gặp mặt chúc mừng tết BUNPIMAY, thầy Phó hiệu trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến các em sinh viên Lào, động viên các em học tập, rèn luyện tham gia các phong trào. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các sinh viên nói chung và các sinh viên quốc tế nói riêng để nghiên cứu, trao dồi kiến thức, kỹ năng.

TS. Phan Anh Cang đại diện thầy cô Khoa công nghệ thông tin chúc tết các em sinh viên Lào

Cũng nhân dịp này, các thầy cô trong khoa Công nghệ thông tin đã gửi quà mừng tết đến các em sinh viên Lào đang học ngành Công nghệ thông tin tại khoa. Đó như là lời chúc tết tốt đẹp nhất của thầy cô đến các em sinh viên Lào.

Sinh viên Lào vui mừng được đón tết BUNPIMAY tại Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long

Trong không khí ấm cúng của buổi gặp mừng Tết, các em sinh viên Lào đã hứa sẽ học tập, rèn luyện thật tốt. Các em cũng gửi lời cảm ơn đến Nhà trường và các thầy cô trong khoa Công nghệ thông tin.

Thanh Hoàng

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện