Hơn 50 lượt ý kiến được gửi đến lãnh đạo nhà trường

           Thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, ngày 08/4, trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên, năm học 2017 – 2018.

2

PGS. TS Cao Hùng Phi thông tin tình hình thời sự trong nước và thế giới

            Chương trình năm nay được tổ chức vào 2 buổi, buổi sáng dành cho các khoa cơ khí, điện – điện tử và công nghệ thông tin; khoa cơ khí động lực, công nghệ thực phẩm và sư phạm tham dự buổi chiều, với sự tham dự của lãnh đạo nhà trường, giảng viên các khoa và toàn thể sinh viên.

4   5

Các ý kiến đều đuợc lãnh đạo tiếp thu và giải đáp chi tiết

            Trực tiếp chủ trì buổi đối thoại, PGS. TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng đã ghi nhận và đánh giá rất cao những ý kiến của toàn thể sinh viên đến từng nội dung cụ thể. Trên cơ sở đó, nhà trường sẽ có những điều chỉnh kịp thời nhằm đáp ứng tốt hơn nữa việc học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học của sinh viên. Bên cạnh việc giải đáp thắc mắc, lãnh đạo nhà trường đã thông tin về tình hình chính trị trong nước, quốc tế… qua đó định hướng tư tưởng sinh viên ổn định trước những diễn biến bên ngoài xã hội.

3

Sinh viên Phạm Hoàng Khang chia sẽ về khoá học mùa thu tại ĐH Koreatech - Hàn Quốc

            Tại buổi đối thoại, hầu hết sinh viên đều tập trung cho ý kiến về những nội dung liên quan đến học tập như: đăng ký môn học, học và thi kết thúc học phần, thực tập sản xuất…  song song đó là các góp ý về tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị. Một nội dung mới trong chương trình năm nay là sinh viên của trường tham dự các chương trình học tập ngắn và dài hạn tại các trường Đại học lớn trên thế giới sẽ có những chia sẻ về khoá học của mình đến toàn thể sinh viên của trường, qua đó giúp cho các bạn tìm thấy được những điều hay từ cách thức học tập của sinh viên các nước khác, phấn đấu học tập, nâng cao năng lực ngoại ngữ để có thể tham gia vào các khoá học này.

Tin, ảnh: Quang Đức - Thanh Nam

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện