Đại học SPKT Vĩnh Long, đơn vị tiêu biểu trong nghiên cứu khoa học

            Sáng ngày 15/3/2018, UBND Tỉnh Vĩnh Long tổ chức tổng kết công tác thi đua năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

            Tham dự hội nghị có Đ/c Trần Văn Rón – Bí thư tỉnh uỷ, Đ/c Nguyễn Văn Quang – Chủ tịch UBND Tỉnh cùng đại diện các cụm, khối thi đua, các đơn vị sở ngành trong tỉnh. Trong năm 2017, các cấp uỷ đảng đã lãnh đạo và thực hiện tốt công tác thi đua, xuất hiện nhiều cách làm hay từ các cá nhân và tổ chức trong các lĩnh vực như: xây dựng nông thôn mới, cải cách thủ tục hành chính, chung tay vì người nghèo, xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư... Trong năm 2018, kỷ niệm 70 năm kỷ niệm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, UBND Tỉnh đề nghị các đơn vị thực hiện tốt sáu nhiệm vụ trọng tâm, tiếp tục quán triệt và tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết nhất là trong công tác thi đua.

2   5

Các cụm, khối thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2018

            Trường Đại học SPKT Vĩnh Long là một trong hai mươi mốt đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua và nhận cờ từ UBND Tỉnh. Đây là một thành tích ghi nhận những nỗ lực mà tập thể nhà trường đã phấn đấu thực hiện trong năm 2017.

3   4

Tập thể trường và sinh viên Nguyễn Khắc Duy được tuyên dương

            Đặc biệt, Đ/c Nguyễn Văn Quang – Chủ tịch UBND Tỉnh đã tuyên dương những công trình nghiên cứu của trường rất thiết thực, mang tính ứng dụng rất cao và là đơn vị tiêu biểu cho phong trào nghiên cứu khoa học trong tỉnh. Bên cạnh đó, sinh viên Nguyễn Khắc Duy đến từ lớp ĐH CTM 2015 là một trong bốn điển hình thi đua tiêu biểu trong năm qua và đã được tuyên dương tại Hội nghị.

Tin, ảnh: Quang Đức, Thanh Nam

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện