Họp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

 Trong không khí tràn ngập sắc xuân và khởi đầu cho một năm mới làm việc với nhiều sáng tạo và hiệu quả. Sáng ngày 24/02, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long tổ chức gặp mặt cán bộ, giảng viên toàn trường xuân Mậu Tuất 2018.

2PGS.TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giảng viên

          Trong bầu không khí phấn khởi chào xuân mới, PGS. TS Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên lời chúc mừng năm mới nhiều sức khoẻ, thành công, hy vọng trong năm mới 2018 với sự đoàn kết, đồng thuận của tất cả mọi người, trường Đại học SPKT Vĩnh Long sẽ hoàn thành tốt những chỉ tiêu đặt ra trong năm 2018 và ngày càng phát triển bền vững đóng góp tích cực hơn nữa cho công tác giáo dục, đào tạo của nhà trường.

          Nhân dịp này, toàn thể nhà trường cùng nhau ôn lại những thành quả trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của năm cũ mà trường đã đạt được, qua đó sẽ tạo động lực cùng nhau phấn đấu cho một năm mới với nhiều kết quả cao hơn nữa.

4 3

P. Hiệu trưởng: TS Nguyễn Thanh Tùng (trái), TS Lê Hồng Kỳ (phải) điểm lại một số kết quả nổi bật trong năm qua và nhiệm vụ sắp tới

          Trước đó, vào ngày mùng 6 tết (ngày 21/02/2018) tại buổi hội nghị đầu xuân cán bộ chủ chốt của nhà trường. PGS. TS Cao Hùng Phi – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến đội ngũ lãnh đạo trong Ban giám hiệu, các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm. Chúc quý giảng viên tiếp tục thể hiện vai trò, bản lĩnh của người đứng đầu hoàn thành tốt các nhiệm trọng tâm trong năm 2018.

5 6

Hiệu trưởng chúc mừng và triển khai nhiệm vụ tại hội nghị cán bộ chủ chốt đầu năm

Tin, bài: Quang Đức

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện