Chương trình Xuân yêu thương, trao 205 phần quà

Nhằm góp phần chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, neo đơn và người nghèo, giúp họ có thêm điều kiện vui xuân đón tết. Chiều 08/02/2018, trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long và xã Tân Phú, Huyện Tam Bình.

Tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Vĩnh Long, TS. Lê Hồng Kỳ - Phó hiệu trưởng thay mặt nhà trường đã tặng 185 phần quà cho những người đang sinh sống, điều trị bệnh và được nuôi dưỡng tại trung tâm với tổng số tiền là 11 triệu đồng.

Tại xã Tân Phú, trường tặng 20 phần quà cho cán bộ, đoàn viên khó khăn và người nghèo trong xã, mỗi phần quà trị giá 700.000đ. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với những hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về, giúp họ có thêm niềm vui đón xuân Mậu tuất năm 2018.

Trao quà tại TT Công tác xã hội2

Trao quà tại xã Tân Phú, huyện Tam Bình