Giao lưu văn nghệ mừng xuân Mậu Tuất

Tối 02/02/2018, Hội Sinh viên phối hợp chi đoàn giáo viên tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

PGS. TS Cao Hùng Phi - Hiệu trưởng trao quà cho sinh viên

Đến tham dự đêm chương trình có PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, Đ/c Phùng Thế Tuấn – Bí thư Đoàn trường, cùng quý thầy cô và toàn thể sinh viên khu nội trú trường Đại học SPKT Vĩnh Long.

Đại diện đoàn trường Đc Phùng Thế Tuấn - Bí thư trao quà cho sinh viên

Tại buổi giao lưu trường đã tặng 12 phần quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến từ 6 khoa chuyên môn của trường với mỗi phần quà trị giá 400.000đ

Đêm văn nghệ là một trong những hoạt động trọng tâm trong tháng 2/2018. Qua đây thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có một phần quà vui xuân đoán tết. Đây củng là dịp để sinh viên có sân chơi giao lưu văn nghệ với nhau trước khi nghỉ tết.

Không khí vui tươi với các trò chơi vận động

Tin, ảnh: Quang Đức, Thanh Nam