Liên kết đào tạo với trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc (Quảng Ngãi)

Sáng 26/01/2018, trường Cao đẳng Việt Nam-Hàn Quốc-Quảng Ngãi đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long.

Thay mặt trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long, TS. Nguyễn Thanh Tùng - Phó hiệu trưởng đã giới thiệu khái quát các ngành nghề đào tạo, cơ sở vật chất, thông tin tuyển sinh năm 2018 và một số đơn vị mà trường có liên kết đào tạo tại khu vực miền Trung.

ky ket VLUTE VH QN 26 1 2018

Trường Cao đẳng Việt Nam-Hàn Quốc-Quảng Ngãi qua lời giới thiệu tóm tắt từ Ths Lê Trứ - Hiệu trưởng là trường được thành lập năm 2013 và nằm trong 05 hệ thống trường Việt Nam - Hàn Quốc (04 trường còn lại được đặt tại Cà Mau, Bình Dương, Quảng Ninh và Hà Nội). Là một trường mới thành lập với quy mô khoảng 1.200 sinh viên/năm nhưng đứng trước nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng cho tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung đòi hỏi ban lãnh đạo cần tìm hiểu và xây dựng chương trình liên kết đào tạo với các đơn vị uy tín, qua đó sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học SPKT Vĩnh Long sẽ đáp ứng mong muốn của cả hai trường là cùng nhau nghiên cứu, hợp tác, phát triển đem lại thuận lợi trong công tác tuyển sinh, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tin: Quang Đức, Châu Úc -- Ảnh: Sơn Tuyền, Thanh Nam

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện