Tổng kết khóa bồi dưỡng sư phạm dạy nghề cho giảng viên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Buổi tổng kết được diễn ra vào ngày 05/1/2018 với sự tham dự của TS Lê Hồng Kỳ - P.Hiệu trưởng, giảng viên khoa Sư phạm cùng 05 học viên đến từ nước CHDCND Lào.

ThS. Nguyễn Công Đắc - Trưởng khoa Sư phạm báo cáo tổng kết khóa học

Khóa bồi dưỡng được diễn ra trong 3 tháng, từ 09/10/2017 đến 07/1/2018, học viên là những cán bộ, giảng viên đang công tác tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động – phúc lợi và xã hội nước CHDCND Lào. Với chương trình được thiết kế khoa học, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, vận dụng nhiều phương pháp giảng dạy phát huy tính tích cực của học viên đã mang lại nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích, thiết thực và mới nhất cho học viên. Bên cạnh đó, việc tuân thủ thời gian, nhiệm vụ học tập và tích cực chia sẻ kinh nghiệm, gắn kết nội dung bài giảng vào thực tế nghề nghiệp của các học viên cũng đã góp phần vào thành công chung của khóa bồi dưỡng. Kết quả 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ với 03 học viên đạt loại giỏi và 02 học viên đạt loại khá.

Học viên hoàn thành xuất sắc chương trình học

Tại buổi tổng kết, TS Lê Hồng Kỳ – Phó hiệu trưởng đã thay mặt Ban giám hiệu chúc mừng thành tích của các học viên và hy vọng trong thời gian sắp tới Trường Đại học SPKT Vĩnh Long sẽ có nhiều lớp tập huấn, trao đổi kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực sư phạm mà còn nhiều lĩnh vực khác. Đặc biệt, lãnh đạo nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những sinh viên Lào đủ điều kiện theo học chương trình đào tạo ĐH, CĐ chính quy trong suốt quá trình theo học tại trường.

Quang Đức

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện