Họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 20-11, Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 35 năm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam trong không khí trường tổ chức thành công Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2017-2018, năm học đánh dấu sự “kết nối và hợp tác”, cũng như thành công trong công tác tuyển sinh năm 2017.

TS. Lê Hồng Kỳ - Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Mở đầu buổi họp mặt là các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên Nhà trường, tri ân những người thầy – những người đã và đang góp công sức cho sự nghiệp “trồng người”.

Đến tham dự buổi họp mặt có hiện diện của quý thầy nguyên là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng qua các thời kỳ cùng với sự có mặt của các học viện Lào đang tham gia lớp bồi dưỡng tại trường Đại học SPKT Vĩnh Long.

Tại buổi họp mặt, trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã tiến hành lễ phong tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp LĐ-TB&XH, kỷ niệm chương vì sự nghiệp GDĐT cho quý thầy cô đã cống hiến qua nhiều thế hệ. Dịp này, Nhà trường cũng trao tặng thưởng cho quý thầy cô đã đạt thành tích cao trong Hội giảng cấp trường 2017.

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện