Khai mạc Hội giảng cấp trường năm học 2017-2018

“Hoạt động thiết thực chào mừng 57 năm kỷ niệm thành lập trường 11/11/2013 – 11/11/2017 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 ”.

Sau gần một tháng diễn ra hội giảng cấp bộ phận đơn vị phòng/khoa, sáng ngày 4/11/2017 Hội giảng cấp trường năm học 2017-2018 đã chính thức khai mạc, diễn ra trong 2 ngày 4 và 5/11/2017 với 17 bài giảng (11 bài giảng lý thuyết và 06 bài giảng thực hành).

Dự Lễ khai mạc có PGS.TS Cao Hùng Phi - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Hồng Kỳ - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Công Đắc – Phụ trách Khoa SP, Ban Tổ chức Hội giảng; Trưởng các phòng, khoa, trung tâm, cùng toàn thể giảng viên có mặt đầy đủ.

Đại diện giảng viên ThS. Trần Đại Phước và ...

Phát biểu tại buổi khai mạc TS. Lê Hồng Kỳ - Phó Hiệu trưởng khẳng định: Hội giảng cấp trường là một trong những hoạt động thiết thực của nhà trường hàng năm chào mừng 57 năm kỷ niệm thành lập trường 11/11/2013 – 11/11/2017 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào cải tiến phương pháp dạy học, phương pháp học tập để nâng cao chất lượng dạy và học góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, Hội giảng đã trở thành truyền thống và được tổ chức thường niên với sự chuẩn bị chu đáo và hưởng ứng tích cực của các đơn vị và giảng viên tham gia hội giảng. Đây là dịp để giáo viên giữa các khoa, bộ môn học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm tiếp tục cải tiến phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ  thông tin, công nghệ tiên tiến trong dạy học. Đồng thời là dịp tôn vinh, khuyến khích quý thầy cô giáo tìm tòi, phát huy sáng kiến, phát huy trình độ năng lực cá nhân, tinh thần tập thể, nâng cao chất lượng chuyên môn, khả năng truyền đạt, nhận thức qua mỗi tiết giảng, bài giảng. Đây là cơ sở để Nhà trường có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên nhằm đáp ứng được yêu cầu mới của quá trình đào tạo.

... đại ban giám khảo TS. Phan Anh Cang hứa hoàn thành tốt nhiệm vụ

Tham gia Hội giảng cấp trường năm nay là 17 giảng viên đại diện cho 08 khoa và khối phòng/trung tâm trong toàn trường, là những giảng viên đã giành thành tích xuất sắc tại hội giảng cấp bộ phận và được các đơn vị lựa chọn, giới thiệu. Đại diện cho các giáo viên tham gia hội giảng cô Trần Đại Phước - Khoa Sư Phạm đã phát biểu tại buổi khai mạc: “Hội giảng cấp trường là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng 57 năm kỷ niệm thành lập trường 11/11/2013 – 11/11/2017 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là ngày hội để giảng viên thể hiện tài năng sư phạm, kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ, hiểu biết của mình và cho rằng đây là sân chơi hết sức bổ ích cho giảng viên trong toàn trường, cơ hội học hỏi, trao đổi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu phát triển nhà trường”. Đại diện ban giám khảo Hội giảng, TS. Phan Anh Cang – Trưởng khoa CNTT khẳng định các thành viên trong Ban giám khảo sẽ làm việc công tâm, khách quan, chính xác trong đánh giá các bài tham gia thao giảng và thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy định của Ban tổ chức.

Trung tâm TT-TV

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện