Phát bằng tốt nghiệp cho 173 tân kỹ sư

Sáng 12/8/2017, Đại học SPKT Vĩnh Long đã tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho 173 tân kỹ sư hệ Đại học VLVH và CĐN liên thông chính quy khóa 39, 40A.

Các tân kỹ sư kính hoa tri ân thầy cô

Theo đó, tỷ lệ tốt nghiệp hệ CĐN liên thông chính quy là 97.6%, trong đó có 01 sv tốt nghiệp loại giỏi (3.4%) và 17 sv tốt nghiệp loại khá (58.6%); tỷ lệ tốt nghiệp hệ đại học VLVH là 88.3%, trong đó có 02 sv tốt nghiệp xuất sắc (1.4%), 29 sv tốt nghiệp loại giỏi (20.1%).

TS. Nguyễn Thanh Tùng - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho nữ tân kỹ sư ngành CNTT

Các tân kỹ sư là sinh viên các lớp liên kết với Trường CĐN Vĩnh Long và các lớp liên kết tại các tỉnh Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Bến Tre ở các ngành ĐCN, ĐĐ-T, Ô tô, CNTT.

Khóa học đã kết thúc nhưng sự học không bao giờ ngừng, nhà trường đặt niềm tin ở các tân kỹ sư tiếp tục rèn luyện, học tập, chúc các tân kỹ sư phát huy hết phẩm chất, năng lực trong mọi vị trí công tác.

Thanh Hoàng

Tri thức - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển