Tân sinh viên Đại học SPKT Vĩnh Long tưng bừng ngày đầu nhập học

Sáng ngày 1/8/2017, cổng trường Đại học SPKT Vĩnh Long rộng mở tưng bừng chào đón đông đảo tân sinh viên khóa 42 đến làm thủ tập nhập học. Đây là các tân sinh viên trúng tuyển theo hình thức tuyển thẳng và xét học bạ THPT.

Từ khoảng 6 giờ, sân trường Đại học SPKT Vĩnh Long đã nhộn nhịp các bạn tân sinh viên và người thân chuẩn bị các hồ sơ nhập học. Bên  ngoài cổng trường cũng đông đúc những bạn tân sinh viên chờ đợi.

Không khí trở lên sôi động hơn khi khoảng 6 giờ 30 các bộ phận tiếp nhận hồ sơ bắt đầu làm việc. Từng nhóm tân sinh viên được đội sinh viên tình nguyện hướng dẫn cụ thể, nhiệt tình các bước, trình tự thủ tục nhập học. Người thân đi cùng được bố trí chỗ ngồi, tư vấn về chỗ ở, ký túc xá và cuộc sống ở thành phố Vĩnh Long.

Chuẩn bị đón các tân sinh viên nhập học, Đại học SPKT Vĩnh Long đã phân công các bộ phận hỗ trợ, các vị trí làm việc được sắp xếp khoa học và thuận tiện nhất. Tùy vào ngành trúng tuyển, các tân sinh viên sẽ được hướng dẫn đến đúng bàn làm việc,  nơi đang sẵn sàng hỗ trợ cho các tân sinh viên.

Mọi công đoạn diễn ra nhanh chóng và trật tự, thể hiện một mùa tuyển sinh chuyên nghiệp, thành công của trường ĐH SPKT Vĩnh Long.

Sáng mai ngày 2/8/2017, các bạn tân sinh viên nhập học hôm nay sẽ bước vào ngày đầu tiên của tuần lễ sinh hoạt đầu khóa, chính thức bước vào đời sinh viên tại trường Đại học SPKT Vĩnh Long.

Đợt nhập học tiếp theo diễn ra vào ngày 4/8/2017 dành cho các thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi THPT Quốc gia 2017. Trường ĐH SPKT Vĩnh Long vẫn sẽ tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng vào trường. Chi tiết thông tin tuyển sinh truy cập trang tuyển sinh của trường tại địa chỉ http://tuyensinh.vlute.edu.vn.

Thanh Hoàng

Tìm kiếm

Chuyên mục: Tin tức - Sự kiện