CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2023
CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Sáng ngày 07, 08/1/2023,  Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE), đã đón tiếp quý thầy cô và hơn 1500 học sinh lớp 12 từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh và các khu khu vực lân cận đến tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh năm 2023

Tham dự ngày hội Tư vấn có đại diện quý thầy cô, và hơn 1500 học sinh lớp 12 đến từ các trường THPT tại các tỉnh Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Kiên Giang và Cà Mau. Về phía trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long, có PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, cùng quý thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng tham dự và là thành viên của Ban tư vấn

Ban tư vấn giải đáp nhiều câu hỏi về lựa chọn nghề nghiệp

Quan cảnh ngày hội diễn ra sôi nổi, nhộn nhịp, qúy thầy cô và các em học sinh THPT được tham quan khuôn viên, cơ sở vật chất, với các trung tâm, phòng thực hành trang thiết bị hiện đại, đặc thù của tất cả các ngành nghề đào tạo của VLUTE.

Cũng trong chương trình, qúy thầy cô và các em học sinh lớp 12 được giao lưu đặt câu hỏi trực tiếp cùng với Ban tư vấn xoay quanh những nội dung liên quan đến, phương thức xét tuyển, chương trình đào tạo và cơ hội việc làm, những điểm mới của công tác tuyển sinh năm 2023 của Bộ GDĐT nói chung và của trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long nói riêng.

PGS.TS Cao Hùng Phi – Hiệu trưởng, gửi lời khuyên đến các em học sinh lớp 12, về những lưu ý trong việc lựa chọn được ngành nghề theo sở thích bản thân, nhưng đồng thời cũng phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình và quan trọng hơn hết là sau khi tốt nghiệp các em sẽ tìm được việc làm, đáp ứng được nhu cầu xã hội. Cuối chương trình, Nhà trường ủng hộ Qũy tấm lòng vàng 5 triệu đồng/trường cho các trường THPT đến tham dự.

Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long, là trường đại học định hướng ứng dụng thuộc hệ thống đào tạo quốc dân. Năm 2023, Nhà trường tuyển sinh cho 30 ngành với 47 chuyên ngành đào tạo, theo 04 phương thức xét tuyển: Xét điểm thi THPT 2023; Xét học bạ; Tuyển thẳng và Kỳ thi đánh giá năng lực, cho 03 hệ đào tạo: Hệ Đại trà, Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản, Chương trình đào tạo chất lượng cao liên kết 2+2 với Đại học Tongmyong (Hàn Quốc) với chỉ tiêu là 2790 học sinh.

Các trường tham gia chương trình vui lòng liên hệ phòng Tổ chức hành chính, Trường Đại học SPKT Vĩnh Long – SĐT 0270 3822 141 (gặp thầy Tuấn Anh)
Hình ảnh sự kiện: xem tại đây
THVL đưa tin sự kiện: xem tại đây

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT VĨNH LONG

Địa chỉ: 73 Nguyễn Huệ Phường 2 TP. Vĩnh Long
Tel: (+84) 02703822141 - Fax: (+84) 02703821003

Website: http://vlute.edu.vn
Email: spktvl@vlute.edu.vn